Thursday, 17/10/2019 - 04:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nam Ninh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

Hòa chung không khí cả nước, ngày 05/9/2018 Trường THCS Nam Ninh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Về dự và phát biểu chỉ đạo có ông Bùi Phú Báu, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Nam Ninh. Trong buổi lễ khai giảng, thay mặt cho nhà trường, thầy Nguyễn Kiều Hưng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thông qua diễn văn khai giảng năm học. Diễn văn đã đánh giá kết quả năm học 2017 – 2018 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới và khích lệ CB-GV-NV và học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 của Trường THCS Nam Ninh:

Toàn cảnh lễ khai giảng

Thầy Nguyễn Kiều Hưng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thông qua diễn văn khai giảng năm học

Ông Bùi Phú Báu, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Nam Ninh phát biểu chỉ đạo và đánh trống khai trường

Phát biểu cảm tưởng của đại diện học sinh nhà trường

Ký cam kết đầu năm học