Thursday, 17/10/2019 - 05:51|

TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018
Chủ đề: “Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở”

Vào lúc 7 giờ 15 phút ngày 01 tháng 10 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cát Tiên tổ chức buổi Lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở” tại Trường THCS Nam Ninh. Tham dự buổi lễ có ông Trần Đình Thái - Huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội khuyến học huyện Cát Tiên; ông Phan Văn Hưng – Trưởng Phòng Giáo dục huyện Cát Tiên; các ông bà đại diện các Phòng ban huyện; Lãnh đạo UBND xã Nam Ninh; Đài TT – TH huyện Cát Tiên; BGH, GV – NV và học sinh của hai trường THCS Nam Ninh và Tiểu học Nam Ninh.
Thay mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Cát Tiên, thầy Nguyễn Chí Nhân – Phó trưởng Phòng Giáo dục huyện phát biểu phát động tuần lễ học tập suốt đời, trong đó nhấn mạnh đến việc các thầy cô giáo và học sinh không ngừng học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
Ông Huỳnh Thế Thuận, Phó chủ tịch UBND xã Nam Ninh phát biểu hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.
Cũng trong buổi phát động, Phòng Giáo dục huyện Cát Tiên đã tặng 20 suốt học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 2 trường THCS Nam Ninh và Tiểu học Nam Ninh. Trường THCS Đồng Nai tặng 10 suốt quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc Trường THCS Nam Ninh.
Sau buổi lễ, toàn thể đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh tham quan thư viện và đọc sách tại thư viện Trường THCS Nam Ninh.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Toàn cảnh buổi lễ

Thầy Nguyễn Chí Nhân – Phó Trưởng Phòng Giáo dục huyện phát động tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở”

Ông Trần Đình Thái - Huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội khuyến học huyện Cát Tiên; thầy Phan Văn Hưng – Trưởng Phòng Giáo dục huyện Cát Tiên tặng các suốt học bổng cho học sinh 2 Trường THCS Nam Ninh và Tiểu học Nam Ninh.

Cô Bùi Thị Khiếu – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nam Ninh phát tặng 10 suốt quà của Trường THCS Đồng Nai cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc Trường THCS Nam Ninh.
  Lãnh đạo tham dự chụp ảnh kỷ niệm với CB-GV-NV trường THCS Nam Ninh

Thư viện Trường THCS Nam NinhTUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018
Chủ đề: “Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở”

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Toàn cảnh buổi lễ